4 BƯỚC ĐỂ SỞ HỮU MỘT MÁI ẤM CHO RIÊNG MÌNH

07-03-2017 00:00:00

4 BƯỚC ĐỂ SỞ HỮU MỘT MÁI ẤM CHO RIÊNG MÌNH

Để có thể an cư lạc nghiệp, cùng với các chính sách hỗ trợ mua nhà dành cho các Khách hàng từ phía Nhà nước, ngân hàng và chủ đầu tư, các bạn trẻ cần nỗ lực và chuẩn bị thật tốt các điều kiện cần thiết cho việc mua nhà. Sau đây là 4 bước cần lưu ý để sở hữu một căn hộ cho riêng mình.

►Thứ nhất – Chuẩn bị tài chính: Với thu nhập ổn định của một gia đình trẻ trên 20 triệu/ tháng thì các bạn có thể mua được một căn hộ có mức giá từ 800 – 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, các Khách hàng cần phải tít lũy tối thiểu từ 20 - 30% giá trị căn hộ thì mới có thể sở hữu được. Với Moonlight Boulevard, các bạn trẻ sẽ an tâm về tài chính hơn khi dự án được ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà cùng lãi suất ưu đãi.

►Thứ hai – Xác định nhu cầu: Chọn nhà cần dựa trên các yếu tố như: Thu nhập + vị trí + nhu cầu sử dụng. Với mức giá cạnh tranh và đa dạng về diện tích, sở hữu vị trí vàng ngay khu Tên Lửa, gần Aeon Mall Bình Tân, từ Moonlight Boulevard bạn có thể tiếp cận hàng ngàn tiện ích chỉ trong khoảnh khắc.

►Thứ ba – Chọn chủ đầu tư uy tín: Hung Thinh Corp tự hào là chủ đầu tư đã và đang tạo được uy tín trong lòng Khách hàng qua các công trình hiện hữu. Với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư và phát triển dự án, Moonlight Boulevard sẽ là chốn an cư lý tưởng dành cho bạn

►Thứ tư – Chi tiêu tiết kiệm: Trong 2 đến 3 năm đầu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hợp lí, dành phần lớn nguồn tiền trả và dự phòng.

►AN CƯ TẠI SÀI GÒN – LỰA CHỌN NHÀ HƯNG THỊNH

HƯNG THỊNH LAND 

House symbol 163 Hoa Lan - Phường 2 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

Envelope symbol nguyenkhanh9090@gmail.com

HOTLINE: 0902 455 478

Tin tức xem thêm

HÌNH ẢNH MẪU THỰC TẾ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD
23

03-2017

HÌNH ẢNH MẪU THỰC TẾ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

Cập nhập hình ảnh mẫu thực tế căn hộ Moonlight Boulevard

LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU MOONLIGHT BOULEVARD
07

03-2017

LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU MOONLIGHT BOULEVARD

Lễ khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard: 8h30 ngày 19/3/2017 tại 510 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, HCM

Gửi yêu cầu nhận thông tin về dự án

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Nhận thông tin ngay

Hổ trợ trực tuyến

Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn - 0902 455 478

Module sản phẩm 3

Form Đăng ký

Nhận thông tin ngay

Module tin tức 2

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 4
  • Hôm nay 14
  • Hôm qua 16
  • Trong tuần 177
  • Trong tháng 459
  • Tổng cộng 9,234